Gửi tin nhắn
Nhà

Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd.

TRUNG QUỐC Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ
TRUNG QUỐC Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ
Qingdao Shun Cheong Rubber Machinery , máy của họ rất tốt.

—— Plastik

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd.

Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SFC
Số nhân viên : 20~50
Doanh thu hàng năm : 5,000,000-10,000,000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Qingdao Shun Cheong cao su máy móc sản xuất Co., Ltd nằm ở Qingdao bờ biển phía tây quận kinh tế mới,là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất máy móc cao su ở Trung Quốc. danh hiệu danh dự của Qingdao "Specialised và mới" Doanh nghiệp, Quốc gia "nâng cao công nghệ" Doanh nghiệp, vv đã đạt được, thương hiệu "顺富" đăng ký, và đã vượt qua ISO9001:Chứng nhận hệ thống chất lượng năm 2015Tất cả các máy được thiết kế với phần mềm 3D và không chỉ được bán trên toàn quốc, mà còn được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Anh,Nga, Hà Lan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Chile, Mexico, Ukraine, Uzbekistan, Pháp và nhiều quốc gia và khu vực khác.

 

Công ty có vốn đăng ký là 5 triệu nhân dân tệ, một nhóm R & D độc lập và kỹ sư kỹ thuật với 5-20 năm kinh nghiệm trong cùng một ngành công nghiệp, và hơn 20 bằng sáng chế sản phẩm.công ty chúng tôi đã làm chủ một số lợi thế trong máy cao su, và đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp.

 

Các sản phẩm chính của công ty của chúng tôi bao gồm máy trộn banbury mới, máy trộn cao su, máy in hóa thạch, máy gọi thời gian cao su, lô máy làm mát, máy xay cao su, máy ép ép ép buộc,Dòng tái chế lốp xe cũ mới, thiết bị cao su tái chế vv , và có thể thiết kế và sản xuất các máy cao su đặc biệt khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

 

Kể từ năm 2019, công ty chúng tôi đã phát triển mới EPDM đường băng hạt dây sản xuất, dây chuyền sản xuất băng cao su, ô tô dây chuyền sản xuất tấm butyl,dây chuyền sản xuất cách nhiệt âm thanh và đệm va chạm và dây chuyền sản xuất ống tháo cao su, các dự án chìa khóa hoàn toàn từ thiết bị sản xuất đến công nghệ sản xuất sản phẩm đã được sử dụng tại chỗ bởi các khách hàng khác nhau trong và ngoài nước, và đã nhận được đánh giá tốt.

 

Tất cả nhân viên của Qingdao Shun Cheong cao su máy móc sản xuất Co, Ltd sẵn sàng cung cấp hiệu quả cao cao su chế biến thiết bị cho tất cả các khách hàng với công nghệ hạng nhất,dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

 

Xin chân thành chào đón bạn đến thăm công ty của chúng tôi để tiếp tục thảo luận thêm.

 

TRUNG QUỐC Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc
Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jake Chen

Tel: +8613963975727

Fax: 86-532-8518-5697

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)