Nhà

Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Qingdao Shun Cheong Rubber Machinery , máy của họ rất tốt.

—— Plastik

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Qingdao Shun Cheong Rubber Machinery Manufacturing Co, Ltd nằm ở bờ biển phía tây của quận kinh tế mới Thanh Đảo, là nhà sản xuất chuyên nghiệp máy móc cao su.Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận ISO9001: 2008 và CE.

   

  Tất cả các máy của chúng tôi đều áp dụng thiết kế phần mềm SOLIDWORKS, không chỉ bán nhanh ở thị trường trong nước mà còn được các Quốc gia Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nga, Hà Lan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Chile, Mexico, Ukraina, Uzbekistan, v.v ... chấp nhận phổ biến.

   

  Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Chúng tôi chuyên sản xuất máy trộn cao su, máy ép lưu hóa tấm, lịch cao su, máy làm mát hàng loạt, máy nhào trộn cao su, máy đùn kéo sợi cấp liệu cưỡng bức, dây chuyền tái chế lốp phế thải mới, máy móc cao su tái chế, v.v. và có thể tùy chỉnh để sản xuất các loại máy móc cao su theo theo yêu cầu của khách hàng.

   

  Công nghệ hạng nhất, chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất và máy móc chế biến cao su hiệu quả về chi phí sẽ được cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới.

   

  Nhiệt liệt chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi!

   

  Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1    Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

   

  Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3    Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

   

  Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5    Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

 • OEM/ODM

  Qingdao Shun Cheong Rubber Machinery Manufacturing Co., Ltd. phát triển, thiết kế và sản xuất các loại máy móc cao su một cách độc lập. Chúng tôi có một nhóm R & D độc lập, có thể xử lý cho các doanh nghiệp nổi tiếng.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Tất cả các máy của chúng tôi được thiết kế bởi phần mềm SOLIDWORKS, không chỉ được bán chạy trên toàn quốc mà còn được xuất khẩu sang các quốc gia Liên hiệp Mỹ, Nga, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Chile, Mexico, Ukraine, Uzbekistan, v.v. nhiều quốc gia và khu vực.

  Các kỹ thuật viên trong nhóm R & D là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí chế tạo hoặc thiết kế khuôn mẫu.Họ có 1-15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy móc cao su.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Shun Cheong Rubber machinery Manufacturing Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jake Chen

Tel: +8613963975727

Fax: 86-532-8518-2359

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)